Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương mại & Công nghệ Mvtech (MVTech)  được thành lập với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ an toàn thông tin hàng đầu, giúp bảo vệ dữ liệu và hệ thống của các doanh nghiệp trước các mối đe dọa mạng. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến các giải pháp bảo mật toàn diện, đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho mọi tổ chức trong kỷ nguyên số.

MVTech là đơn vị có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm thực tiễn trong việc tư vấn, triển khai và xây dựng hệ thống ATTT phức tạp (SOS, SIEM, APT, XDR, DLP/DRM,… ) cho nhiều đối tượng khách hàng (Từ khối Bộ – Ban – Ngành, Chính phủ cho đến các đơn vị Telco, BFSI, SMB,…) 

Hiện nay, MVTech chuyên phân phối các dịch vụ, giải pháp bảo mật và an toàn thông tin như sau: 

  • Tư vấn và triển khai các giải pháp về ATTT 
  • Phân phối các sản phẩm, giải pháp về an ninh mạng uy tín nhất trên thế giới: Giải pháp phòng chất thất thoát dữ liệu DLP, nền tảng bảo mật tập trung vào dữ liệu, giải pháp giả lập vi phạm tấn công (BAS),… 
  • Tư vấn hỗ trợ các giải pháp bảo mật, an toàn thông tin chuyên sâu, mang tính đặc thù cho từng tổ chức, doanh nghiệp, cộng đồng,… 
  • Đào tạo kỹ thuật viên chuyên nghiệp,… 

MVTech đã và đang tiếp tục nỗ lực phát triển theo định hướng DDS ( Distribution, Development, Service). 

MVTech tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, y tế, giáo dục, và sản xuất. MVTech đã giúp nhiều tổ chức nâng cao mức độ bảo mật và đảm bảo an toàn thông tin, góp phần vào sự thành công và phát triển bền vững của họ.

Với tầm nhìn chiến lược và sự nỗ lực không ngừng, MVTech cam kết mang lại những giải pháp an toàn thông tin đột phá, giúp doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu và hệ thống của mình trước các mối đe dọa mạng.

MVTech  luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường bảo vệ an toàn thông tin trong kỷ nguyên số.