Hãng bảo mật PICUS

Picus Security

Picus Security giúp các tổ chức liên tục xác thực, đo lường và nâng cao tính hiệu quả của các biện pháp kiểm soát bảo mật để họ có thể đánh giá rủi ro chính xác hơn và tăng cường khả năng phục hồi mạng. Là người tiên phong trong Mô phỏng tấn công và vi phạm (BAS), Nền tảng xác thực kiểm soát bảo mật hoàn chỉnh của Picus được các nhóm bảo mật trên toàn thế giới sử dụng để chủ động xác định các lỗ hổng bảo mật và thu thập thông tin chi tiết có thể hành động để giải quyết chúng. Picus có văn phòng tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương và được hỗ trợ bởi mạng lưới kênh và đối tác liên minh toàn cầu.

Picus logo

Picus Security thành lập năm 2013, có trụ sở chính tại Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ. Với gần 200 nhân viên và 80 partner trên toàn thế giới. Picus có hơn 400 khách hàng trên toàn cầu.

Giải pháp của Picus

Các giải pháp của Picus tập trung vào kiểm tra thiết bị bảo mật mạng, kiểm tra bảo mật tự động, đánh giá kiểm soát tự động, kiểm tra hiệu quả kiểm soát, mô phỏng tấn công và vi phạm, quản lý phơi nhiễm mối đe dọa, xác thực bảo mật, kiểm tra tự động và Mitre Att&ck

Attack surface validation

Giả lập các tình hướng tấn công mạng vào hệ thống của bạn để kiểm tra tính hiệu quả của hệ thống bảo mật. Giúp giảm mức độ tiếp xúc với các mối đe dọa.

Cloud Security Validation

Xác định các cấu hình sai phổ biến trên đám mây và hiểu tác đọng tiềm tàng của chúng bằng các đánh giá tự động về chất lượng bảo mật đám mây và mô phỏng các cuộc tấn công vào Cloud

Security Control Validation

Xác thực và nâng cao hiệu quả của các biện pháp kiểm soát bảo mật hiện có của bạn để ngăn chặn và phát hiện các mối đe dọa mạng mới nhất

Attack Path Validation

Xác thực đường tấn công cho phép ngăn chặn ké thù theo dõi bằng cách khám phá các đường dẫn bên trong mạng của bạn để tìm thấy con đường mà hacker có thể thâm nhập tới tài sản quan trọng.

Detection Rule Validation

Tối ưu hóa khả năng phát hiện và ứng phó với mối đe dọa bằng cách xác định các vấn đề liên quan đến hiệu suất và tính hợp lý các quy tắc phát hiện của bạn

Picus là tổ chức đi đầu về giải pháp bảo mật giả lập tấn công ( Breach and Attack Simulation) được Gartner đánh giá 4.8 điểm về nền tảng bảo mật giả lập. Cơ chế hoạt động tự động và liên tục tìm kiếm các lỗ hổng và giảm thiểu bề mặt tấn công.

Đơn vị cung cấp giải pháp bảo mật của Picus tại Việt Nam

MVTech hiện là đơn vị cung cấp đầy đủ tất cả các module từ hãng bảo mật Picus bao gồm: Attack Surface Validation, Cloud Security Validation, Security Control Validation, Attack Path Validation, Detection Rule Validation. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ hỗ trợ trực tiếp từ hãng bảo mật Picus, MVTech hiện là nhà phân phối giải pháp BAS tốt nhất tại Việt Nam. Giải pháp của chúng tôi đã được triển khai tại một số ngân hàng lớn tại Việt Nam.

đăng ký tư vấn bảo mật

Đăng ký tư vấn

  Giải pháp bảo mật

  Most Recent Posts

  • All Post
  • Chưa phân loại
  • Đối tác
  • Giải pháp an toàn dữ liệu & truy cập
  • Giải pháp bảo mật Cloud
  • Giải pháp xây dựng SOC/NOC
  • Kiến thức
  • Kiến thức và tài liệu
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

  Đăng ký tư vấn