Giải pháp tình báo bảo mật XTI đến từ SOCRadar

Giải pháp mở rộng của Threat Intelligence ( XTI)

SOCRadar XTI ( Extended Threat Intelligence) một nền tảng duy nhất nhưng xác định và phân tích tất cả mối đe dọa tiềm ẩn trên mạng bằng thông tin tình báo theo nhiều phương thức. Bảo vệ hệ thống của bạn trước những mối nguy hiểm.

Ưu điểm của giải pháp XTI

Cho phép cảnh báo những mối đe dọa mới trên thế giới

Trải nghiệm kỷ nguyên mới về bảo vệ mạng với mô đun thông minh và tự động hóa hoàn toàn. Tận dụng sức mạnh của kho dữ liệu lớn, SOCRadar chuyển đổi các hoạt đọng an ninh mạng của bạn, cung cấp thêm các thông tin chuyên sâu, các mối đe dọa mới theo thời gian thực.

Kiểm tra thông tin của bạn bị giao bán trên Deep web và Dark web

Tăng cường bảo vệ thông tin kỹ thuật số của bạn trên môi trường mạng. Với 3 tính năng ưu việt : Giám sát Dark Web, bảo vệ chống gian lận và công cụ tìm kiếm Dark web nâng cao. Tìm kiếm và kiểm tra các thông tin liên quan tới bạn hoặc dữ liệu của bạn có đang bị giao bán hay chia sẻ bất hợp pháp trong Deep web hay Dark Web hay không.

Quản lý và bảo vệ nhãn hiệu, thương hiệu của bạn trên môi trường internet

Dịch vụ cung cấp bảo vệ thương hiệu của SOCRadar được trang bị các tính năng nâng cao chống lừa đảo. Quét toàn bộ nội dung trên internet và phát hiện thông tin sử dụng bản quyền một cách mạnh mẽ. Quét thương hiệu của bạn trên từng hình ảnh hay chữ viết, ngay cả các nền tảng mạng xã hội cũng không ngoại lệ.

Quản lý bề mặt tấn công ( Attack Surface Management)

SOCRadar kiểm tra và thể hiện toàn bộ tài sản kỹ thuật số của bạn phơi ra ngoài mạng internet. Chẳng hạn như: IP, domain, email, SSL,... và từ đó đưa ra đánh giá, tình trạng hoặc các lỗ hổng, rủi ro có thể gặp phải dựa theo các CVE được cập nhật liên tục trong 15 phút.

Ưu điểm của SOCRadar

Tăng năng suất lao động, cập nhật liên tục những chính sách, tiêu chuẩn, sự kiện hay các lỗ hổng mới theo thời gian thực

Kiểm soát tài sản kỹ thuật số của bạn trên không gian mạng một cách toàn diện. Kiểm tra xem các hacker, tin tặc đang làm gì với dữ liệu, hình ảnh và tài sản kỹ thuật số của bạn.

Tích hợp mượt mà với các giải pháp bảo mật và giải pháp SIEM đang sẵn có của bạn vô cùng đơn giản và không gây xung đột giữa các giải pháp

Hoạt động chỉ sau vài giờ, thiết kế và kiểm soát các tài sản của bạn. Tự động hoạt động mà không cần cung cấp dữ liệu đầu vào.

Chi phí tối ưu, chỉ phải trả phí cho các license mà bạn quan tâm. Sử dụng đầy đủ các tính năng ngay cả các tính năng mới mà không tính vào add-on.

Công tác với những nhóm phân tích chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để xác định các mối đe dọa tiềm ẩn trong tương lai.

Giải pháp SOCRadar Extended Threat Intelligence giúp bạn đi trước trong mọi rủi ro về bảo mật. Cung cấp các thông tin tình báo về bảo mật mà hệ thống của bạn có thể gặp phải.

Giải pháp bảo mật

Most Recent Posts

  • All Post
  • Chưa phân loại
  • Đối tác
  • Giải pháp an toàn dữ liệu & truy cập
  • Giải pháp bảo mật Cloud
  • Giải pháp xây dựng SOC/NOC
  • Kiến thức
  • Kiến thức và tài liệu
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Đăng ký tư vấn