Secpod

Giới thiệu về hãng bảo mật Secpod

Secpod là một công ty công nghệ an ninh mạng với mục tiêu ngăn chặn các cuộc tấn công mạng trong các tổ chức. Các giải pháp của Secpod giúp thực hiện các biện pháp quét sạch an ninh mạng, khiến kẻ tấn công gặp nhiều khó khăn hơn trong việc truy cập vào hệ thống và các thông tin quan trọng của doanh nghiệp.

Nền tảng bảo mật của Secpod SanerNow là giải pháp Quản lý lỗ hổng bảo mật liên tục và tự động được xây dựng cho mboosi cảnh bảo mật CNTT hiện đại. Các nhóm CNTT và bảo mật của doanh nghiệp từ nhro tới lớn đều sử dụng nền tảng SanerNow để vượt xa các biện pháp quản lý lỗ hổng truyền thống. Giải pháp SanerNow của Secpod cho phép khả năng hiển thị và kiểm soát hoàn toàn trên bề mặt tấn công của tổ chức cũng như nhận báo cáo hàng ngày.

Ưu điểm của giải pháp SanerNow của Secpod

SanerNow chạy các bản quét nhanh nhất để phát hiện các tài sản CNTT, lỗ hổng, cấu hình sai và các rủi ro bảo mật khác, cung cấp các bản sửa lỗi khắc phục cần thiết để giảm thiểu chúng và tự động hóa các tác vụ từ đầu đến cuối để biến nó thành thói quen hàng này đơn giản và không rắc rối. Với SanerNow, bạn có thể quản lý nhiều trường hợp sử dụng từ một bảng điều khiển duy nhất mà không cần phải sử dụng hết các công cụ. Quét liên tục và nhanh chóng hoàn toàn tự động, SanerNow cung cấp khả năng két và phát hiện lỗ hổng chỉ trong 5 phút. Thuật toán quét thông minh cho phép bạn quét nhanh các thiết bị với băng thông và mức tiêu thị tài nguyên của hệ thống ở mức tối thiểu.

Vá lỗi và hơn cả thế, SanerNow cung cấp giải pháp quản lý bản vá tích hợp để khắc phục các lổ hổng gần như ngay lập tức. Bản vá của SanerNow hỗ trợ tên tất cả các hệ điều hành: Window, macOS, Linux và nhiều ứng dụng khác của bên thứ 3. Giải pháp SanerNow tự động hóa các tác vụ quản lý lỗ hổng từ đầu tới cuối, từ lúc phát hiện đến khả năng khắc phục lỗ hổng chỉ trên một bảng điều khiển duy nhất.

Nền tảng CVEM của Secpod SanerNow cung cấp khả năng hiển thị liên tục cho cơ sở hạ tẩng CNTT. Nó xác định các lỗ hổng, cấu hình sai và rủi ro bảo mật. Việc sử dụng SanerNow sẽ giúp giảm thiểu các cơ sở hở để giảm bề mặt tấn công, giúp đo lường sự tuân thù và tự động khắc phục. Giải pháp có tính cập nhật liên tục, có thể quét các lỗ hổng chỉ mất 15 phút khi có một sự cố bảo mật trên thế giới được phát hiện.

Đơn vị cung cấp giải pháp bảo mật SanerNow với nền tảng CVEM tại thị trường Việt Nam

MVTech hiện đang là đơn vị phân phối các giải pháp từ hãng bảo mật Secpod với đầy đủ các tính năng của giải pháp SanerNow. Với hệ thống kiểm tra liên tục dựa theo CVEM, mọi lỗ hổng và phương thức tấn công trên thế giới sẽ được kiểm tra trên hệ thống của bạn chỉ sau 15 phút. Đảm bảo rằng mọi lỗ hổng của bạn sẽ được cập nhật và có thể sửa chữa trước khi tin tặc nhắm tới bạn.

đăng ký tư vấn bảo mật

Đăng ký tư vấn

  Giải pháp bảo mật

  Most Recent Posts

  • All Post
  • Chưa phân loại
  • Đối tác
  • Giải pháp an toàn dữ liệu & truy cập
  • Giải pháp bảo mật Cloud
  • Giải pháp xây dựng SOC/NOC
  • Kiến thức
  • Kiến thức và tài liệu
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

  Đăng ký tư vấn