Giảm thiểu bề mặt tấn công bằng CVEM

Phụ lục

Quản lý rủi ro và tiếp xúc liên tục ( Continuous Vulnerability and Exposure Management)

Dựa trên danh sách hệ thống lỗ hổng và phơi nhiễm, công cụ SanerNow của Secpod sẽ tự động quét toàn bộ hệ thống để so sánh và đối chiếu với các tiêu chuẩn và lỗ hổng đang hiện hữu. Bất kỳ tài sản nào phơi ra trước Internet đều sẽ được liệt kê và đánh dấu, kiểm tra. Trên hệ thống sẽ đưa ra báo cáo và các bản vá giúp đội ngũ CNTT có thể nắm bắt và khắc phục nhanh chóng. CVEM giúp giảm thiểu các cuộc tấn công bề mặt, bảo mật toàn bộ hệ thống của bạn luôn trong tình trạng được kiểm soát và đánh giá tức thời.

Tại sao giải pháp quản lý lỗ hổng của bạn không hiệu quả với bề mặt tấn công

Các nhóm bảo mật CNTT không có tầm nhìn sâu hơn về cơ sở hạ tầng CNTT. Các công cụ truyền thống thường cung cấp chế độ xem hạn chế về chi tiết phần cứng và phần mềm và không có đủ thông tin chi tiết hữu ích. Do đó, các nhóm bảo mật CNTT đã bỏ qua các vectơ tấn công rõ ràng nhất có thể dẫn đến các vi phạm an ninh lớn.

Các giải pháp quản lý rủi ro và lỗ hổng truyền thống chỉ tập trung vào việc quản lý CVE hoặc lỗ hổng phần mềm và loại bỏ các rủi ro bảo mật quan trọng khác như lộ tài sản CNTT, cấu hình sai, sai lệch trong kiểm soát bảo mật và các bất thường về tư thế bảo mật.

Hầu hết các công cụ truyền thống không cung cấp bản vá tích hợp để khắc phục các lỗ hổng. Điều này khiến các lỗ hổng tồn tại phổ biến trong mạng, mở ra các cổng cho kẻ tấn công khai thác.

Các công cụ truyền thống vẫn dựa vào các giao diện riêng biệt và nhiều công cụ để thực hiện từng bước quản lý lỗ hổng và mức độ phơi nhiễm. Quá trình di chuyển qua các giao diện ghế xoay rất khó khăn, tốn thời gian và tốn nhiều công sức.

So sánh giải pháp quản lý lỗ hổng truyền thống và CVEM

Hãy tự mình xem tại sao nhóm của bạn nên chuyển từ quản lý lỗ hổng truyền thống sang áp dụng một cách tiếp cận hoàn toàn mới để ngăn chặn tấn công mạng và quản lý bề mặt tấn công.

Quản lý lỗ hổng truyền thống
Quản lý lỗ hổng và phơi nhiễm liên tục (CVEM)

Giải pháp CVEM của SanerNow giúp tiếp cận liên tục, tự động và nâng cao giúp xây dựng một hệ thống không thể xuyên thủng

Quản lý các lỗ hổng bảo mật, sự phơi nhiễm và các rủi ro bảo mật khác trong một nền tảng hợp nhất duy nhất

Vượt ra ngoài việc quản lý CVE và tập trung vào các rủi ro bảo mật khác. SanerNow quản lý các lỗ hổng phần mềm, cấu hình sai, sai lệch trong kiểm soát bảo mật, phơi nhiễm tài sản CNTT, các bất thường về tình hình bảo mật và nhiều rủi ro bảo mật khác nhau từ một bảng điều khiển tập trung duy nhất.

Giảm thiểu lỗ hổng kịp thời bằng biện pháp khắc phục tích hợp

Khắc phục nhanh chóng các lỗ hổng và rủi ro bảo mật khác bằng bản vá tích hợp. Thực hiện đánh giá và khắc phục lỗ hổng từ cùng một bảng điều khiển và giảm mức độ rủi ro ở mức độ lớn. Cùng với việc vá lỗi, hãy tận dụng các biện pháp kiểm soát bảo mật khác và giảm thiểu nhiều rủi ro bảo mật.

Trải nghiệm lợi thế hàng đầu của đổi mới bảo mật

Tận dụng quan điểm điểm yếu, học máy, phân tích thống kê và các phương pháp tính toán sai lệch để có được cái nhìn tổng thể về CNTT của bạn và phát hiện các điểm bất thường. Thông qua các lần quét nhanh nhất trong ngành, thư viện thông tin bảo mật lớn nhất thế giới, tự động hóa đầu cuối và giải pháp được xây dựng nguyên bản được tích hợp thực sự, đưa việc quản lý lỗ hổng lên một tầm cao mới

Tự động hóa các nhiệm vụ từ đầu đến cuối và thiết lập một thói quen liên tục

Tự động hóa tất cả các tác vụ từ quét, phát hiện, đánh giá và ưu tiên cho đến khắc phục và biến việc quản lý lỗ hổng trở thành một quy trình rảnh tay. Thiết lập một quy trình liên tục để quản lý các lỗ hổng bảo mật và rủi ro bảo mật cũng như ngăn chặn các cuộc tấn công mạng.

Các tính năng của CVEM SanerNow

Chạy quét theo thời gian thực và khám phá các rủi ro về tài sản CNTT

SanerNow chạy quét giám sát thường xuyên trên tất cả tài sản phần mềm và phần cứng của bạn. Khám phá các tài sản CNTT độc hại và đưa chúng vào danh sách đen khỏi mạng của bạn để cải thiện bảo mật.

Đạt được tầm nhìn toàn diện về cơ sở hạ tầng CNTT và loại bỏ các ngoại lệ

Có được tầm nhìn tổng thể và sâu hơn về cơ sở hạ tầng CNTT của bạn. Phát hiện các vectơ tấn công rõ ràng nhất bao gồm các phần tử ngoại lệ trong mạng, phần mềm và thiết bị không được phê duyệt, các biện pháp kiểm soát bảo mật được định cấu hình không chính xác, v.v. và loại bỏ chúng ngay lập tức.

Quản lý các lỗ hổng, mức độ phơi nhiễm và hơn thế nữa, tất cả dưới một mái nhà

Phát hiện và khắc phục các lỗ hổng phần mềm, lộ tài sản CNTT, cấu hình sai, thiếu bản vá, sai lệch trong kiểm soát bảo mật và các bất thường về tư thế bảo mật từ một bảng điều khiển tập trung duy nhất.

Quét cực nhanh để phát hiện các lỗ hổng, nguy cơ phơi nhiễm và rủi ro bảo mật

SanerNow chạy quá trình quét liên tục và nhanh nhất trong vòng chưa đầy 5 phút. Tất cả điều này mà không tiêu tốn quá nhiều băng thông mạng hoặc tài nguyên hệ thống.

Phát hiện chính xác được hỗ trợ bởi thông tin bảo mật rộng lớn

SanerNow được hỗ trợ bởi thư viện thông tin bảo mật lớn nhất thế giới do chính họ phát triển với hơn 160.000 lượt kiểm tra lỗ hổng để phát hiện chính xác với tỷ lệ sai sót gần như bằng 0.

Khắc phục lỗ hổng và phơi nhiễm kịp thời với tính năng quản lý bản vá tích hợp

Giảm thiểu ngay lập tức các lỗ hổng, nguy cơ lộ thông tin và các rủi ro bảo mật khác bằng tính năng quản lý bản vá tích hợp và giảm bề mặt tấn công của bạn. SanerNow hỗ trợ vá lỗi cho tất cả các hệ điều hành chính như Windows, Mac, Linux và hơn 450 ứng dụng của bên thứ ba.

Vượt xa việc vá lỗi và tận dụng các biện pháp kiểm soát khắc phục bổ sung

Giảm thiểu nhiều rủi ro bảo mật bằng vô số biện pháp kiểm soát bảo mật có sẵn trong SanerNow. Loại bỏ bề mặt tấn công ở mức độ lớn hơn bằng các điều khiển khắc phục có sẵn trong cùng một bảng điều khiển.

Củng cố cấu hình hệ thống và tuân thủ các tiêu chuẩn tuân thủ quốc tế

Phát hiện sai lệch trong việc tuân thủ, sửa cấu hình sai và củng cố thiết bị. Đảm bảo tuân thủ liên tục các tiêu chuẩn chính của ngành, bao gồm HIPAA, PCI, NIST và ISO.

Quản lý liền mạch hàng triệu rủi ro

Ưu tiên hàng triệu rủi ro được phát hiện trong cơ sở hạ tầng CNTT của bạn dựa trên bối cảnh kinh doanh, thông tin về lỗ hổng bảo mật, lập bản đồ tấn công MIT&RE, phiên bản EPSS cải tiến và thuật toán phân loại rủi ro duy nhất sẵn có của chúng tôi  

Giải pháp bảo mật

Most Recent Posts

  • All Post
  • Chưa phân loại
  • Đối tác
  • Giải pháp an toàn dữ liệu & truy cập
  • Giải pháp bảo mật Cloud
  • Giải pháp xây dựng SOC/NOC
  • Kiến thức
  • Kiến thức và tài liệu
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Đăng ký tư vấn