Sysdig

Giới thiệu về hãng bảo mật Sysdig

Sysdig là một công ty công nghệ và bảo mật được thành lập năm 2013, có trụ sở chính tại San Francisco, California. Các giải pháp của Sysdig tập trung vào việc bảo mật trên hệ thống đám mây.

Sysdig cho phép các công ty tự tin trong việc giảm thiểu khối lượng công việc trên nền tảng đám mây. Với nền tảng DevOps bảo mật Sysdig, các nhóm trên hệ thống đám mây sẽ được nhúng tính năng bảo mật, tối đa hóa khả năng sử dụng và xác thực tính tuân thủ chính sách. Nền tảng Sysdig sẽ được mở để phù hợp với thiết kế, nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp.

Giới thiệu về giải pháp bảo mật đám mây của Sysdig

Sysdig tập trung vào thời gian chạy nhằm ngăn chặn, phát hiện và ứng phó với các cuộc tấn công trong thời gian thực. Công ty kết hợp khả năng phát hiện những thay đổi về rủi ro bằng cách sử dụng thông tin chi tiết về thời gian chạy, kiến trúc dựa trên AI và Falco mã nguồn mở. Cơ sở công nghệ này cho phép liên kết các tín hiệu giữa khối lượng công việc, danh tính và dịch vụ trên đám mây để phát hiện các đường dẫn tấn công ẩn. Mục tiêu là ưu tiên phát hiện các lỗ hổng, cấu hình sai, quyền và các mối đe dọa quan trọng nhất.

Sysdig đảm bảo sự đổi mới trên hệ thống đám mây bằng sức mạnh của thông tin chi tiết về thời gian dòng chảy dữ liệu. Bạn có thể ngăn chặn, phát hiện và ứng phó với các cuộc tấn công nhanh chóng. Sysdig Secure cung cấp giải phảp nền tảng bảo vệ ứng dụng gốc dựa trên nền tảng đám mấy (CNAPP) có khả năng bảo vệ dữ liệu trên đám mây.

Được xây dựng để giúp bạn dễ dàng truy cập vào hoạt động thực tế của hệ thống và bộ chứa Linux. Thông thường, việc quan sát và khác phục sự cố ở cấp hệ thống vẫn liên quan đến việc đăng nhập máy bằng SSH và sử dụng vô số công cụ lỗi thời với giao diện không nhất quán.

Giải pháp Sysdig triển khai Sysdig Agent thông qua Ansible Playbook tới các môi trường phối hợp Kubernetes, OpenShift hoặc SaaS hiện có. Kích hoạt và định cấu hình khả năng đánh giá tình trạng đang chạy trong môi trường hiện có.

Dịch vụ của Sysdig hỗ trợ và cung cấp quyền truy cập 24/7 và hỗ trợ kỹ thuật nâng cao. Bạn sẽ nhận được thời gian phản hồi và hỗ trợ trực tiếp, bao gồm cả các quyền truy cập vào tài liệu sản phẩm, cơ sở kiến thức, khu vực đào tạo hoặc hỗ trợ qua email.

Đơn vị cung cấp giải pháp bảo mật và tăng tốc đám mây CNAPP của Sysdig

MTVech hiện đang là đơn vị cung cấp các giải pháp bảo vệ dữ liệu, kiểm soát lỗ hổng trên hệ thống đám mây. Chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối các giải pháp bảo mật đám mây của hãng Sysdig tại thị trường Việt Nam.

đăng ký tư vấn bảo mật

Đăng ký tư vấn

  Giải pháp bảo mật

  Most Recent Posts

  • All Post
  • Chưa phân loại
  • Đối tác
  • Giải pháp an toàn dữ liệu & truy cập
  • Giải pháp bảo mật Cloud
  • Giải pháp xây dựng SOC/NOC
  • Kiến thức
  • Kiến thức và tài liệu
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

  Đăng ký tư vấn