Comforte

Tổng quan về hãng bảo mật Comforte AG

Comforte được thành lập năm 1998 bởi người tạo ra giải pháp kết nối các hệ thống quan trọng ( mission-critical systems). Các tổ chức trên toàn cầu đang vận hành dưới mạng lưới ATM và các điểm bán hàng đều an toàn nhờ vào giải pháp bảo mật của Comforte.

Comforte AG là một tổ chức có trụ sở chính tại Đức và có chi nhánh tại tất cả các châu lục. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng 500 khách hàng toàn cầu được hỗ trợ bởi hơn 100 nhân viên và 80 partner trên khắp thế giới.

3 trong số 5 hãng thẻ tín dụng lớn nhất thế giới là : Visa, MasterCard và Discover cùng với lưu lượng của 60% giao dịch trên toàn cầu đang sử dụng giải pháp của Comforte. Ngoài ra thì 15 trên 25 ngân hàng lớn nhất thế giới và 3 nhà bán lẻ toàn cầu đang sử dụng giải pháp comforte cho việc bảo mật dữ liệu khách hàng của mình.

Ưu điểm của giải pháp Comforte

Comforte AG đem tới giải pháp SecurDPS Enterprise lấy dữ liệu làm trung tâm. Giải pháp này cho phép xác định dữ liệu nhạy cảm và cung cấp khả năng bảo vệ end to end cho dữ liệu có cấu trúc mà không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng dể xử lý và phân tích. Giải pháp tích hợp encryption, tokenization và masking để cung cấp cấp độ cao hơn về khả năng bảo mật dữ liệu cũng như kiểm soát chi tiết về tuân thủ quy định.

Giải pháp bảo mật tuân thủ tất cả các quy định, tiêu chuẩn về bảo mật trên thế giới cũng như Việt Nam

Đây là một trong số ít các giải pháp tập trung vào việc đạt chuẩn theo các quy định quốc tế và thế giới về việc bảo vệ dữ liệu người dùng. Giải pháp của comforte tuân thủ đầy đủ các chính sách như: PCI DSS, GDPR, PDPA, HIPAA,… Ngay cả các tiêu chuẩn theo Nghị định 13/NĐ-CP của Việt Nam cũng đạt tiêu chuẩn. Giải pháp có thể cấu hình tùy thuộc theo quy định chung và quy định riêng về bảo mật đối với từng doanh nghiệp.

Sử dụng công nghệ Tokenization

Công nghệ Tokenization thường được sử dụng đối các tổ chức thanh toán hoặc liên kết với ngân hàng nên còn khá mới mẻ đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Giải pháp này cho phép bảo vệ dữ liệu ngay từ khi xác định dữ liệu cần bảo vệ. Ví dụ: khi khách hàng nhập tin cá nhân vào form đăng ký thì toàn bộ dữ liệu đó sẽ được mã hóa, nhưng toàn bộ dữ liệu đó vẫn có thể sử dụng bình thường mà không phải giải mã.

Đơn vị cung cấp các giải pháp của Comforte AG và giải pháp mã hóa kỹ thuật số Tokenization

MVTech hiện là đơn vị số 1 cung cấp giải pháp bảo vệ dữ liệu comforte và giải pháp mã hóa kỹ thuật số tokenization. Với đội ngũ kỹ sư và chuyên viên về bảo mật an toàn thông tin với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ trực tiếp từ comforte. Chúng tôi đem tới cho doanh nghiệp, tổ chức giải pháp bảo mật dữ liệu tokenization qua giải pháp SecurDPS Enterprise từ nhà cung cấp giải pháp bảo mật dữ liệu hàng đầu thế giới Comforte.

đăng ký tư vấn bảo mật

Đăng ký tư vấn

  Giải pháp bảo mật

  Most Recent Posts

  • All Post
  • Chưa phân loại
  • Đối tác
  • Giải pháp an toàn dữ liệu & truy cập
  • Giải pháp bảo mật Cloud
  • Giải pháp xây dựng SOC/NOC
  • Kiến thức
  • Kiến thức và tài liệu
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

  Đăng ký tư vấn