Giải pháp bảo mật SOC SanerNow Secpod

Secpod SanerNow - Ngăn chặn và khắc phục lỗ hổng

Nền tảng SanerNow của SecPod cung cấp cách thức nhanh nhất, dễ dàng nhất và hợp lý nhất để đánh giá rủi ro và phát hiện các mối đe dọa, lỗ hổng bảo mật trong doanh nghiệp. SanerNow cung cấp khả năng hiển thị liên tục về tài sản CNTT, thực hiện đánh giá lỗ hổng liên tục và giúp khắc phục lỗ hổng thông qua bản vá tích hợp. Giờ đây, các nhóm bảo mật CNTT SOC có thể giảm bề mặt tấn công mạng và ngăn chặn các cuộc tấn công thông qua nền tảng tự động hóa của SanerNow.

SanerNow cung cấp đánh giá rủi ro tích hợp và giảm thiểu rủi ro. Nó cung cấp một quy trình tự động hàng ngày để phát hiện và giảm thiểu các vấn đề bảo mật điểm cuối. SanerNow thực hiện quét hàng ngày để xác định các lỗ hổng và cấu hình sai trên các điểm cuối của bạn trong vòng chưa đầy 5 phút. 

Các đặc điểm nổi bật của Secpod SanerNow

Quản lý lỗ hổng

SecPod SanerNow dễ dàng tự động hóa các nhiệm vụ quản lý lỗ hổng từ đầu đến cuối.

Quản lý tài sản

Sanernow sẽ giúp các tổ chức tự động khám phá, giám sát và theo dõi các chi tiết phần cứng và phần mềm được liên kết với các điểm cuối mạng

Quản lý tuân thủ

SecPod SanerNow giúp các tổ chức đảm bảo điều này bằng cách phát hiện các hệ thống không tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật khác nhau và cho phép quản trị viên CNTT, khắc phục chúng ngay lập tức.

Quản lý bản vá

Phần mềm quản lý bản vá SanerNow là một phần mềm dựa trên web, dễ sử dụng, không rắc rối, sẽ đơn giản hóa và tự động hóa tất cả các nhu cầu vá lỗi của bạn.

Quản lý endpoint

SecPod SanerNow giúp các tổ chức thực hiện quản lý điểm cuối liền mạch, nhanh chóng và bảo mật mà không phải lo lắng về việc sử dụng các giải pháp đa điểm.

Phát hiện và giải quyết lỗ hổng

Tính năng Phát hiện và phản hồi endpoint của SecPod SanerNow giúp các tổ chức giám sát tất cả các hoạt động diễn ra ở các điểm cuối và luôn cảnh giác trước các mối đe dọa và vi phạm bảo mật.

Giảm thiểu rủi ro bảo mật, đảm bảo tuân thủ, quản lý CNTT và hơn thế nữa.

Công nghệ quản lý rủi ro và lỗ hổng liên tục của SecPod trao quyền cho các nhóm Bảo mật CNTT nhỏ và doanh nghiệp giải quyết các rủi ro bảo mật, khắc phục ngay lập tức, tuân thủ các quy định và liên tục giám sát cơ sở hạ tầng của họ để ngăn chặn các cuộc tấn công. Hoàn toàn tự động hóa và liên tục nhưng không gây gián đoạn hay ảnh hưởng tới hệ thống vận hành.

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn giải pháp Secpod SanerNow?

Các giải pháp quản lý lỗ hổng truyền thống đang khiến Nhóm Bảo mật CNTT thất bại trong việc đảm bảo bối cảnh bảo mật hiện đại. Những công cụ này gặp phải nhiều thách thức và không thể theo kịp bề mặt tấn công phức tạp. Ngoài ra, chúng đã lỗi thời và chưa được phát minh lại trong hai thập kỷ qua, làm chậm tốc độ đánh giá và khắc phục lỗ hổng. Nguyên nhân là do các lý do sau đây:

Các công cụ quản lý lỗ hổng thông thường vẫn dựa vào cách tiếp cận giải pháp đa điểm, khiến toàn bộ quá trình trở nên cồng kềnh và đầy thách thức.

Hầu hết các công cụ quản lý lỗ hổng thông thường đều thiếu các biện pháp kiểm soát khắc phục tích hợp để giảm thiểu lỗ hổng kịp thời.​

Chỉ CVE mới được coi là đồng nghĩa với các lỗ hổng và nhiều rủi ro khác như cấu hình sai, sai lệch kiểm soát bảo mật & tư thế bất thường thì không.

Các chương trình quản lý lỗ hổng bảo mật, có nhiệm vụ quan trọng đối với các chiến lược phòng ngừa và trạng thái bảo mật, thường liên quan đến nhiều quy trình và công cụ riêng biệt, đồng thời thiếu khả năng hiển thị rủi ro ngoài các lỗ hổng cấu hình và phần mềm cơ bản, kéo dài rủi ro và chu kỳ khắc phục.

SanerNow đem tới những ưu điểm vượt trội và khắc phục mọi vấn đề trên

SanerNow cải tiến hoạt động quản lý lỗ hổng bằng cách tiếp cận rộng hơn đối với các lỗ hổng, biện pháp khắc phục tích hợp, kỹ thuật phát hiện nhanh, thông tin bảo mật rộng lớn và tự động hóa toàn diện từ một bảng điều khiển tập trung duy nhất. Với SanerNow, các nhóm bảo mật CNTT có thể vượt xa các phương pháp truyền thống và xây dựng khung bảo mật mạnh mẽ để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng.

Quản lý các lỗ hổng và bản vá trên cùng một giao diện

Quản lý các lỗ hổng, cấu hình sai, bản vá bị thiếu, lộ tài sản CNTT, sai lệch trong kiểm soát bảo mật, các điểm bất thường về bảo mật và nhiều rủi ro bảo mật CNTT khác nhau từ một nền tảng tập trung duy nhất.​

Giảm thiểu lỗ hổng kịp thời bằng biện pháp khắc phục tích hợp​

Khắc phục lỗ hổng nhanh chóng bằng bản vá tích hợp. Tận dụng các biện pháp kiểm soát khắc phục ngoài việc vá lỗi và khắc phục các rủi ro bảo mật khác nhau.

Trải nghiệm lợi thế hàng đầu của đổi mới bảo mật​

Quét nhanh chóng, tự động hóa từ đầu đến cuối, nguồn cấp thông tin bảo mật lớn nhất thế giới và các giải pháp được xây dựng nguyên bản được tích hợp thực sự để đưa việc quản lý lỗ hổng lên một tầm cao mới.​

Giải pháp bảo mật

Most Recent Posts

  • All Post
  • Chưa phân loại
  • Đối tác
  • Giải pháp an toàn dữ liệu & truy cập
  • Giải pháp bảo mật Cloud
  • Giải pháp xây dựng SOC/NOC
  • Kiến thức
  • Kiến thức và tài liệu
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Đăng ký tư vấn